CÔNG TY TNHH CHECABUS VIỆT NAM
Khu Phố 5, Phường Trảng Dài, Biên Hòa , Đồng Nai.
Chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nhựa và cao su: Săm xe máy, Săm xe rùa, Săm xe tải nhỏ các loại...
      Đặc biệt :
- Săm Xe Máy (Motorcycle Tube) là sản phẩm chủ lực thị trường Việt Nam & xuất khẩu với những dòng sản phẩm : Luxy-Rubb, HP, Santos, SST, Bankos...Đã và đang được người tiêu dùng yêu mến và tin cậy.
Những sản phẩm của công ty Checabus Việt Nam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với giá cả hợp lý. Việc giao hàng nhanh chóng và đúng thời gian là điều mà chúng tôi ưu tiên khi nhận đơn hàng.
Sản phẩm của Checabus Việt Nam được phân phối trên toàn đất nước Việt Nam và xuất khẩu sang một số quốc gia trên thế giới.
Checabus Company đã và đang có mối quan hệ vững mạnh với các khách hàng cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho tất cả  khách hàng lâu năm cũng như những khách hàng tiềm năng. Để tiếp tục mở rộng thị trường, Checabus Company mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với những đại lý và khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Những đơn đặt hàng cùng với nhãn hiệu hàng hóa đặc trưng của quý khách sẽ được chúng tôi sản xuất khi có giấy chứng nhận.
Vì vậy chúng tôi mong đợi hợp tác với bạn, gửi đến bạn cái bắt tay thân ái cùng lời chào đón nồng nhiệt:"WELCOME TO CHECABUS COMPANY"
 
           SST "SĂM SIÊU TẢI - Độc quyền và hoàn toàn khác biệt".
           Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Sản phẩm Ruột (Săm) xe máy SST với công nghệ sản xuất độc quyền cho ra dòng sản phẩm siêu tải phù hợp cho các dòng xe số cần di chuyển với cường độ cao với trọng tải nặng như SHIPPER, GHTK, GHN, GRABBIKE... Sản phẩm được làm ra với chất lượng vượt trội hơn tất cả những dòng sản phẩm săm xe cùng loại.
4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI :
  • Tải nặng tốt => lên đến 300kg
  • Cao su butyl tổng hợp => độ kín khí cao, hạn chế thoát hơi và lâu bơm lại dù tải nặng và di chuyể cường độ cao
  • Chân van ép 6 chiều => hạn chế hoàn toàn tình trạng bung chân van
  • Độ co dãn cao => có thể bơm ngoài lốp gấp 3 lần săm thông thường nhưng vẫn tròn đều
          Săm siêu tải "SST" ra đời thực sự là một bước đột phá ngoài mong đợi mà Checabus company đã phải mất một thời gian dài nghiên cứu ,thực nghiệm trước khi quyết định tung sản phẩm này vào thị trường Việt Nam.
          Đó là một hướng đi hoàn toàn khác, tách biệt và có phần mạo hiểm nhưng Checabus company hoàn toàn có thể tin chắc rằng bằng kinh nghiệm trên 40 năm trong lĩnh vực chế biến cao su, với sự tâm huyết, và nổ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư, đội ngũ kỹ thuật viên và toàn thể nhân viên Checabus Company. Săm siêu tải "SST" sẽ đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm về một dòng sản phẩm Săm xe hoàn toàn khác biệt ...
Nguyên Liệu:
-Cao su thiên nhiên
-Cao su butyl (Germany)
-Hóa chất phụ gia chọn lọc.
-Valve Đúc TR4
-Core Taiwan